Tranh chim công thu hút tài lộc, tình yêu thăng hoa

posted in: project | 0
Kích thước: 90×120 cm
Khách hàng: Anh Đức Anh
Địa chỉ: Ngõ chợ Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
y-nghia-tranh-phong-thuy-chim-cong
 
Ý nghĩa phong thủy:
Công hay khổng tước là loài chim quý với bộ lông đuôi sặc sỡ. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công trang trí à biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng, lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
ve-tranh-phong-thuy-chim-cong
Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái giúp tình duyên bền vững, nồng thắm, còn treo trong phòng làm việc sẽ giúp tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.
 
————————————————-
Liên hệ đặt vẽ tranh phong thủy theo yêu cầu:
Hotline 097 425 8898
Website: http://cannguyenart.com/