Tìm đơn vị vẽ tranh tường số lượng lớn: những điều cần lưu ý

Tìm đơn vị vẽ tranh tường số lượng lớn: những điều cần lưu ý

posted in: News | 0

Với nhu cầu vẽ tranh tường số lượng lớn thì hai vấn đề chất lượng và giá cả chính là điều mà quý khách hàng cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ trước khi chọn đơn vị thi công tranh tường cho mình. Tìm được một đơn vị vẽ tranh vừa uy tín vừa có giá cả hợp lý chính là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sản phẩm của bạn ưng ý về chất lượng, tiết kiệm về chi phí.

Đơn vị nào vẽ tranh tường số lượng lớn uy tín?

“Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt” – Cannguyenart chính là đơn vị vẽ tranh tường số lượng lớn uy tín với những kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của mình, đội ngũ họa sĩ tại cannguyenart đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tranh tường ưng ý nhất.

Để xác định tính thực tế về độ uy tín của đơn vị cannguyenart quý khách có thể thực hiện các bước sau:

1/Tham khảo những sản phẩm đã hoàn thiện của đơn vị chúng tôi thông qua những hình ảnh thực tế chúng tôi cùng cấp về các dự án được update thường xuyên trên websitefanpage.

2/ Nếu có thời gian, quý khách hoàn toàn có thể khảo sát thực tế bằng cách tới các dự án chúng tôi đang thi công để kiểm tra chất lượng, tiến độ và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

3/ Quý khách hoàn toàn có thể trao đổi với khách hàng của chúng tôi tại các dự án để tham khảo ý kiến của khách hàng, xem mức độ hài lòng của khách hàng đối với chúng tôi. Đây là cách đánh giá khách quan và chính xác nhất về độ uy tín của một đơn vị.

Thông qua những đánh giá dựa trên cơ sở đủ tin cậy khách hàng có thể đánh giá được đơn vị của chúng tôi có xứng đáng để trở thành đối tác thi công vẽ tranh tường số lượng lớn cho quý khách hàng không (quý khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này với các đơn vị vẽ tranh tường khác để xác minh uy tín của đơn vị).

Cannguyenart đang có chương trình vẽ tranh với chi phí ưu đãi

Cơ hội ngay trong tầm tay của khách hàng khi Cannguyenart – đơn vị vẽ tranh tường uy tín hàng đầu Việt Nam đang có chương trình ưu đãi vẽ càng nhiều, giá càng rẻ. Như vậy quý khách có nhu cầu vẽ tranh tường số lượng lớn sẽ không còn lo lắng về chi phí vẽ tranh nữa.

Để khách có thể thể rõ ràng hơn về vấn đề chi phí, dưới đây cannguyenart xin báo giá một vài dịch vụ tranh vẽ sau:

– Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non: 100.000đ – 250.000đ/m2

– Dịch vụ vẽ tranh phong cảnh: 200.000đ – 400.000đ/m2

– Dịch vụ vẽ tranh 3D sống động như thật: 400.000đ – 600.000đ/m2

– Dịch vụ vẽ trần mây: 450.000đ – 650.000đ/m2

Mỗi một dự án sẽ được đơn vị chúng tôi cân nhắc và tính toán để đưa ra báo giá chi tiết sao cho hợp lý nhất với khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng chiết khấu sâu nếu có nhu cầu vẽ tranh tường số lượng lớn. Vậy nên, để biết chi tiết về chi phí vẽ tranh tường cho dự án của khách hàng thì khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 097 425 8898 để được báo giá chi tiết!

6 dịch vụ vẽ tranh tường số lượng lớn tại Cannguyenart

Cannguyenart cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường số lượng lớn sau:

1/ Dịch vụ vẽ tranh tường 3D

2/ Dịch vụ vẽ tranh tường công ty, doanh nghiệp

3/ Dịch vụ vẽ tranh tường trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,

4/ Dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe, quán karaoke, quán bar, nhà hàng

5/ Dịch vụ vẽ tranh tường phong cảnh

6/ Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non

Sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường số lượng lớn tại Cannguyenart khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.